Thứ Hai, 25 tháng 11, 2013

Dịch vụ cho thuê xe nâng- www.chothuexenang.info

Bán và cho thuê xe nâng hàng
Nguyển Văn Cư
0913781357
Email:tuvankythuat001@gmail.com
skype: huongcu00124 giờ một ngày - Bảy ngày một tuần.
Chúng tôi có đầy đủ các xe nâng hàng (LPG - Xăng - Dầu - Battery Operated) cũng như xe nâng chuyên kích thước nhỏ và lối đi rất hẹp Flexi, Bendi, Drexel và Sidewinder độc đáo nâng đa hướng có sẵn cho thuê.
Với dịch vụ cho thuê Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc cho thuê  dài hạn - đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe nâng  dài hạn của chúng tôi , đó là cách tiết kiệm hiệu quả nhất về chi phí thuê.xe nâng .
Tại sao bạn  phải lo lắng về chi phí sửa chữa trong khi bạn có thể sử dụng xe nâng mỗi ngày trong một năm, với chi phí thấp hơn chi phí phải mua 1 chiếc xe nâng và chi phí duy trì và sửa chữa  bảo trì xe nâng của bạn.
www.chothuexenang.info có thể  cung cấp cho bạn những tùy chọn cho thuê phù hợp với yêu cầu của bạn.
với thời hạn thuê 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng, 60 tháng hoặc lựa chọn tài chính còn có sẵn với một hoặc hai tháng Trong khi đó, bạn sẽ có việc sử dụng một trong những xe nâng hàng tốt nhất của chúng tôi trong suốt thời gian của hợp đồng thuê.chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những chiếc xe nâng hàng mới 100%, hoặc xe đã qua sử dụng tùy theo nhu cầu của các bạn . kèm theo đó là dịch vụ tốt nhất của cung tôi .
Một số hợp đồng cho thuê có thể được kết hợp với việc thanh toán với một khoản hàng tháng thấp hơn nhiều.Ví dụ, cho thuê theo giá  thị trường, đồng thời khi kết thúc hợp đồng bạn có thể tùy chọn hoặc trả lại xe  hoặc mua nó theo giá trị thị trường
Nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
0913781357
Thứ Tư, 13 tháng 11, 2013

XE NÂNG TCM, XE NÂNG NISSAN VÀ XE NÂNG UNICARRIERS

Tập đoàn xe nâng Nissan sáp nhập với hãng xe nânng TCM để hình thành nên thương hiệu xe nâng UniCarriers
Sau khi công bố việc sáp nhập vào tháng Bảy năm 2012 ,đến ngày 1 tháng Tư năm 2013 là ngày đầu tiên chính thức ra mắt thương hiệu  thương mại xe nâng UniCarriers
Xe nâng Nissan Corporation thông báo họ đã sát nhập với hãng xe nâng TCM  và  cho ra đời sản phẩm mới có tên là UniCarriers và bắt đầu có hiệu lực chính thức vào ngày 01 tháng 4 năm 2013 ,tập đoàn Unicarriers có trụ sở tại Marengo , bang Illinois.  Xe nâng UniCarriers là một công ty con của tập đoàn  UniCarriers , trụ sở tại Tokyo , Nhật Bản . UniCarriers Holdings là công ty mẹ của UniCarriers Forkilft
Theo tạp chí Modern Materials Handling‘s) xếp hạng năm 2012 xe nâng Unicarries nằm ở Top 20  nhà cung cấp xe nâng hàng đầu trên thế giới
Theo khảo sát Được công bố vào tháng 8 năm 2012 , Nissan Xe nâng đứng hàng thứ 8  trên thế giới với  với doanh thu 1 tỷ USD trong năm 2011 và TCM đứng thứ 11 với doanh thu  746,000,000 USD .Bán và cho thuê xe nâng hàng
Nguyển Văn Cư
0913781357
Email:tuvankythuat001@gmail.com
skype: huongcu001
Mr.Kruse cho biết Unicarriers đang nghiên cứu sâu, tập trung vào nhu cầu thực tế của khách hàng để cho ra nhiều dòng sản phẩm mới,. " Chúng tôi đang tìm hiểu và dự đoán nhu cầu của khách hàng, từ những chi tiết nhỏ nhất, từ thị trường nhỏ đến thị trường rộng lớn trên toàn cầu",Ông nói thêm: " Chúng tôi luôn đứng đằng sau từng khách hàng để lắng nghe những ý kiến đóng góp của họ với mục đích cải tiến sản phẩm , nâng cao chất lượng nhằm nâng cao thương hiệu xe nâng đứng số 1 thị trướng thế giới hiện nay "

Việc mở rộng Nghiên cứu thị trường trong bối cảnh có hàng trăm thương hiệu xe nâng trên khắp thế giới là điều khó khăn cho bất cứ thương hiệu xe nâng nào , tuy nhiên Unicarriers tự tin khẳng định sản phẩm xe nâng Unicarriers sẽ là 1 thương hiệu nổi tiếng dựa trên  chất lượng và độ bền của cả hai sản phẩm Nissan và TCM  .và hệ thống phân phối hiện có của 2 hãng này trải dài trên toàn cầu Hiện nay UniCarriers tại Mỹ có mạng lưới hơn 235 đại lý ủy quyền với hơn 350 địa điểm trên khắp miền Bắc, Trung và Nam Mỹ , cũng như các địa điểm khác trên toàn thế giới . Những khu vực này sẽ giúp Hãng mang lại sức mạnh phân phối trên toàn cầu và thị trường quan trọng của Nhật Bản trong nghành máy nâng công nghiệp.

Kruse cho biết sự hợp nhất của TCM và Nissan là một sự ra đời đùng đắn " Bởi vì thị trường xe nâng hiện nay đã bão hòa , việc tiềm kiếm những thị trường mới tiềm năng là không nhiều, vì vậy chúng tôi cần phải sát nhập lại để trở nên mạnh mẽ hơn trên toàn cầu đó là khả năng tận dụng lợi thế của các thị trường mới nổi và hệ thống thị trường truyền thống của 2 hãng này và tăng sức cạnh tranh mạnh mẽ ", Kruse nói. " Chúng tôi xem xét sự kết hợp như là cần thiết để cạnh tranh trên phạm vi toàn cầu . "

Đặc biệt , Kruse cũng Lưu ý rằng tiềm năng thị trường rộng lớn ở Nam Mỹ, đặc biệt là ở Brazil trong sự kiện của World Cup , Thế vận hội bến cảng  kênh đào Panama. " Tại Canada, Mỹ và thậm chí cả một số phạm vi Mexico những thị trường đã khẳng định lâu đời, " Ông  nói . " Các hiệu ứng này kết hợp thành những cơ hội quan trọng đối với chúng tôi cho sự phát triển quảng bá mở rông sản phẩm mới này . "

UniCarriers sẽ bao gồm năm thương hiệu : xe nâng Nissan ,xe nâng TCM, xe nâng Atlet , Barrett và UniCarriers . Việc chuyển đổi các thương hiệu trên thành  UniCarriers để dùng chung cho tất cả các dòng xe nâng ,sắp tới tất cả các sản phẩm này sẽ chỉ hiển thị " UniCarriers "việc này đã được bắt đầu từ ngày 1 tháng sáu 2013 .

  Bảng xếp hạng toàn cầu của TCM và xe nâng Nissan là 11 và 15  theo bảng xếp hạng  hạng thế giới 2011/2012 danh sách những nhà sản xuất hàng đầu toàn cầu .sau khi  Thống nhất, UniCarriers đã nhảy vọt lên thứ bảy trong danh sách. Công ty sẽ tiếp tục cam kết sản phẩm của mình tập trung vào bảo vệ môi trường , và hoạt động với tiêu chí bảo vệ môi trường và giảm thiểu ô nhiễm cho trái đất.

Xin vui lòng liên hệ phòng cho thuê xe nâng để biết thêm chi tiết.
BẠN ĐANG CẦN MUA XE NÂNG ?-0913781357

Không có nơi nào  để mua một xe nâng Nissan mới?
Không có vấn đề gì! Khi nhu cầu biến động, sự phát triển của Doanh nghiệp bạn tăng cao  bạn cần tìm cho doanh nghiệp của bạn them một xe nâng để giữ cho mọi công việc của nhà máy vận hành ,chuyển động trơn tru? Bạn hãy  chọn thiết bị của Nissan. đại lý xe nâng Nissan sẽ cung cấp tùy chọn vô cùng linh hoạt cùng với nhiều sản phẩm  được thiết kế phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn *.

Và nhờ có chất lượng và độ tin cậy chất lượng được sản xuất cho mỗi xe nâng Nissan ,chắc chắn bạn sẽ nhận được một trong các giá trị cao nhất cho sự sở hữu của bạn .

Hãy Gọi ngay với chúng tôi để có được chi tiết về về việc thuê xe nâng hoặc mua xe nâng hàng Nissan

LH :0913781357

Bán và cho thuê xe nâng hàng
Nguyển Văn Cư
0913781357
Email:tuvankythuat001@gmail.com
skype: huongcu001

XE NÂNG TCM UNICARRIERS -0913781357

Xe nâng hàng TCM , Nissan và Barrett By Unicarriers 

Chúng tôi là  nhà phân phối  bán và cho thuê xe nâng  TCM ở Việt nam  , sau quá trình tiến tới sáp nhập  hai nhà sản xuất xe nâng hàng đầu thế giới là Nissan và xe nâng TCM .
Vào tháng Tư năm 2013, sự sát nhập giữa 2 thương hiệu này để cho ra thương hiệu xe nâng mới mang tên UNICARRIERS . Dưới sự điều hành của tập đoàn  UniCarriers Nhật Bản   . Cùng với sự ảnh hưởng của Unicarriers, bên cạnh các nhãn hiệu TCM và Nissan Atlet là 1 thương hiệu xe nâng nổi tiếng trong ngành kho vận và cũng được sát nhập tương tự.
Thế mạnh của việc sáp nhập này  là tạo nên một nền tảng vững chắc cho sự đổi mới trong tương lai đồng thời  đảm bảo cho Sản phẩm của Unicarriers phát triển vững mạnh trên thị trường toàn cầu chủ yếu trong các dịch vụ bán xe nâng , cho thuê xe nâng, cung cấp phụ tùng xe nâng trong tương lai  .
Sự sát nhập này sẽ Đem lại những tiện lợi cho khách hàng khi đến với sản phẩm của chúng tôi sẽ được sử dụng phụ tùng chính hãng dễ dàng.

Nếu Quý khách có Những Câu hỏi thắc mắc về việc sáp nhập của ba thương hiệu trên ?xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp .
Chúng tôi sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn!


Bán và cho thuê xe nâng hàng


Nguyển Văn Cư

0913781357

Email:tuvankythuat001@gmail.com

skype: huongcu001


Thứ Tư, 6 tháng 11, 2013

TÌM HIỂU THÊM VỀ XE NÂNG NISSAN

Bán và cho thuê xe nâng hàng
Nguyển Văn Cư
0913781357
Email:tuvankythuat001@gmail.com
skype: huongcu001Xe nâng Nissan  model 1F được sản xuất dựa trên nền tảng kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay của hãng Nissan nhật bản .Xe nâng được trang bị động cơ 4 thì QD32 , động cơ sử dụng nhiên liệu dầu diesel , mang tính tiện dụng và mạnh mẽ . yếu tố tiết kiệm nhiên liệu và môi trường được Nissan quan tâm hàng đầu. hệ thống khí thải đạt tiêu chuẩn châu âu ,giảm tối đa lương khí thải ra môi trường .  
Hệ thống xe được điều khiển bằng hộp điều khiểm trung tâm nên mọi hư hỏng được mã hóa bằng lỗi hiển thị trực tiếp lên màn hình LCD , nên giúp chúng ta dẽ dàng chẩn đoán lỗi và sửa chữa dể dàng. Hệ thốnglái  điều khiển thủy lực  nhẹ nhà êm ái  tạo sự thoải mái trong vận hành.
Xe nâng Nissan với Hệ thống an toàn được nâng cao tối đa , hệ thống chống lật xe khi quẹo cua gấp , chống tuột dốc vối cảm biến độ nghiêng , xe tự động khóa khung nâng khi tài xế rời khỏi ghế sau 5 giây .hệ thống báo động âm thanh khi tai xế rời khỏi xe mà không kéo thắng tay an toàn .
Hệ thống âm thanh cảnh báo nếu lên xe mà không thắt dây an toàn .

Màn hình LCD hiển thị tốc độ xe chạy , hiển thị số kg của kiện hàng khi nâng . Hế thống thắng ABS .

Xin vui lòng liên hệ:

Phòng bán và cho thuê xe nâng :0913781357  

TÌM HIỂU THÊM Ở ĐÂY

Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2013

Bán VÀ CHO THUÊ xe nâng nissan unicarriers - 0913781357

Bán xe nâng nissan  unicarriers - 0913781357
Công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền xe nâng nhãn hiệu Nissan của Unicarriers  nhật Bản tại việt Nam , bao gồm xe nâng Nissan Forklift , TCM forklift . Do Tập Đoàn Unicarriers Nhật Bản Sản xuất .
Hiện nay tại Việt Nam chúng tôi có 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM . ( các nơi Phân phối xe nâng Nissan Unicarriers khác đều không phải đại lý chính thức Của Unicarriers . Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm những khiếu nại liên quan nếu quý khách mua xe nâng Nissan không phải từ trung tâm phân phối của chúng tôi )
Chúng tôi cung cấp Dịch vụ cho thuê xe nâng ngắn hạn , dài hạn .Bán xe nâng đã qua sử dụng, xe nâng mới 100% .
Cho thuê , bán xe nâng mới ,xe đã qua sử dụng với đầy đủ các chủng loại động cơ dầu, động cơ xăng ga,điện.
Xe nâng nissan động cơ dầu từ 1,5 tấn , 2,5 tấn, xe nâng 3 tấn, xe nâng 4 tấn , xe nâng 5 tấn, xe nâng 7 tấn , xe nâng 10 tấn .
Xe nâng NISSAN động cơ chạy bằng xăng ga từ 1,5 tấn đến 4 tấn.
Xe nâng NissanN  động cơ điện từ 1,5 tấn đến 3 tấn
Xe NÂNG NISSAN  reach truck từ 1 tấn đến 2,5 tấn với chiều cao nâng từ 3 mét đến 12 mét
Dung trong các kho lạnh , kho khô , siêu thị .
Xe nâng Nissan Do tập đoàn unicarriers  forklift sản xuất.
Các dòng xe nâng Nissan pallet điện với các chủng loại khách hàng tự chọn .
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bán phụ tùng xe nâng , sửa chữa , bảo trì xe nâng.
Với đội ngũ kỹ sư  được đào tạo bài bản và nhiều năm làm việc trực tiếp với Nissan Forklift sẽ Tư vấn miễn phí những thắc mắc về xe nâng cho quý khách.
Quý khách co nhu cầu đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn .
Cung cấp trên toàn quốc Miền bắc, Miền Nam, Miền trung .
Trong quá trình sử dụng xe nâng nissan nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về những thông số kỹ thuật, những lỗi hư hỏng trong vận hành , những tính năng của xe quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc vào Website để tham khảo thêm :

TẠI WEBSITE NÀY CHÚNG TÔI CÓ MỘT SỐ DANH MỤC ĐỂ QUÝ KHÁCH THAM KHẢO
·        KINH NGHIỆM CHO TÀI XẾ XE NÂNG HÀNG
·        XE NÂNG TCM BY UNICARRIERS
·        SỮA CHỮA XE NÂNG HÀNG UNICARIER
·        CHO THUÊ XE NÂNG
·        

Vui Lòng Liên hệ:

Bán và cho thuê xe nâng hàng
Nguyển Văn Cư
0913781357
Email:tuvankythuat001@gmail.com
skype: huongcu001Xe nâng MITSUBISHI 2 tấn

Giá bán:
 • Hãng sản xuất: MITSUBISHI
 • Xuất xứ: Korea
 • Loại: Xe nâng động cơ Diesel
 • Khối lượng có thể nâng(Kg): 2000
 • Độ cao có thể nâng(mm): 4466
 Chưa có đánh giá nàoXe nâng Mitsubishi FD30
Giá bán: L
 • Hãng sản xuất: MITSUBISHI
 • Xuất xứ: Japan
 • Loại: Xe nâng động cơ Diesel
 • Khối lượng có thể nâng(Kg): 3000
 • Độ cao có thể nâng(mm): 3000
 Chưa có đánh giá nào

Xe nâng Mitsubishi FD30-4M
Giá bán: 
 • Hãng sản xuất: MITSUBISHI
 • Xuất xứ: Japan
 • Loại: Xe nâng khác
 • Khối lượng có thể nâng(Kg): 2750
 • Độ cao có thể nâng(mm): 4000
 Chưa có đánh giá nào


Xe nâng MITSUBISHI FD25
Giá bán: 
 • Hãng sản xuất: MITSUBISHI
 • Xuất xứ: Japan
 • Khối lượng có thể nâng(Kg): 2500
 • Độ cao có thể nâng(mm): 0
 Chưa có đánh giá nào

MITSUBISHI FD80
Giá bán: 
 • Hãng sản xuất: MITSUBISHI
 • Xuất xứ: Japan
 • Loại: Xe nâng động cơ Diesel
 • Khối lượng có thể nâng(Kg): 7150
 • Độ cao có thể nâng(mm): 4000
 Chưa có đánh giá nào

Mitsubishi Forklift 2.5
Giá bán: 
 • Hãng sản xuất: MITSUBISHI
 • Xuất xứ: Japan
 • Khối lượng có thể nâng(Kg): 2500
 • Độ cao có thể nâng(mm): 3000
 Chưa có đánh giá nào

MITSUBISHI CANTER 4.7 (Thùng bửng nâng)
Giá bán: 
Loại xe tải: Xe tải thùng / Hãng sản xuất: MITSUBISHI / Tải trọng (tấn): 1.5 / Xuất xứ: - /
 Chưa có đánh giá nào

Mitsubishi Canter FE84PE6SLDD1 (Thùng bửng nâng)
Giá bán: 
 • Loại xe tải: Xe tải thùng
 • Hãng sản xuất: MITSUBISHI
 • Tải trọng (tấn): 1.9