cho thuê xe nâng
Cho thuê Xe nâng hàng Nissan Unicarriers với các tải trọng nâng rất đa dạng , đến với chúng tôi quý khách dẽ dàng lựa chọn một chiếc xe nâng phù hợp nhất cho nhu cầu của mình .
Tất cả các dòng xe nâng nissan Unicarriers được thiết kế linh hoạt  cho mục đích phụ vụ khách hàng trong việc nâng hạ ,  vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa có trọng tải lớn từ 1,5 tấn  đến 25 tấn.

Những tính năng đặc biệt của Nissan Unicarriers  forklift .
1. Xe nâng  được thiết kế linh hoạt với nhiều kiểu dáng và kích thước theo tiêu chuẩn của châu âu đáp đứng mọi điều kiện không gian khác nhau , kể cả những không gian chật hẹp nhất .trọng tải nặng được thiết kế chuyên dụng cho mục đích nâng hàng có trọng tải lớn, an toàn khi sử dụng và có cơ chế vận hành thông minh. xe có tải trọng nâng từ 1,5 tấn đến 25 tấn .
2. Nissan Unicarriers Thiết kế dựa theo nhu cầu thực tế của khách hàng , kho bãi thông qua việc nghiên cứu đặc điểm của ngành nâng hạ logistict , nên thân xe rất gọn gàng  mang lại cảm giác thoải mái cho người điều khiển 

3. Xe nâng Nissan được chế tạo dựa trên nền tảng khoa học công nghệ bậc nhất của Nhật bản hiện nay, Sử dụng vật liệu kim loại , polime , nhựa tổng hợp có chất lượng cao, thông qua  qui trình sản xuất hiện đại để ra đời những sản phẩm chất lượng luôn đi đầu trong ngành công nghiệp xe nâng , hiệu quả sử dụng lâu dài .
4. Thiết kế kết cấu của xe rất thuận tiện cho việc sửa chữa bảo trì sau này , chỉ cầu mở chốt để có thể tháo rời những phụ kiện liên quan khi thao tác sửa chữa bảo trì xe .
Ứng dụng 

Xe nâng nissan  trọng tải lớn  được thiết kế phù hợp cho mục đích nâng hạ hoặc vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa trong nhiều ngành công nghiệp như nhà máy luyện kim, nhà máy sản xuất xi măng, khu vực khai thác khoáng sản hay nâng hạ các contennơ trọng tải lớn, ...Với một loạt các tính năng mở rộng, khả năng hoạt động nhanh mạnh, ổn định phù hợp với yêu cầu thực tế, cho từng thị trường mà Nissan hướng đến loại xe nâng này thực sự là một công cụ hiệu quả cho ngành  nâng hạ,logistric cảng biển nhà máy , kho bãi ..
Đặc điểm kỹ thuật của xe nâng nâng nissan
1. Tải trọng nâng đa dạng từ  1,5 tấn -10 tấn  
2. Chiều cao càng nâng từ  3000mm đến 12000 mm
3. chiều rộng và chiều dài linh hoạt , kích thước tùy vào từng model xản xuất cho chấu á, châu âu , hay tường quốc gia riêng rẽ .
4. Chiều cao nâng  phổ biến: 3150mm, 3350mm, 3800mm, 4000mm và 4300mm 
5. Bán kính quay linh hoạt tùy theo mỗi loại xe .
Tập đoànNissan Unicarriers là nhà sản xuất và cung cấp các loại xe nâng  hàng đầu trên thế giới.
Các sản phẩm của Nissan unicarriers phục vụ cho việc bốc xếp, vận chuyển vật liệu, hàng hóa trong các nhà máy sản xuất, khu khai thác,... ngoài ra còn có các dòng sản phẩm như: xe nâng động cơ điện, xe nâng động cơ diesel, xe nâng động cơ xăng, xe nâng động cơ LPG, xe nâng xếp tự động, xe nâng cao, xe nâng tay, máy gom hàng, ...đều có chất lượng cao, khả năng tiết kiệm nhiên liệu của động cơ nisssan được đánh giá cao trên thế giới  , xe hoạt động an toàn, ổn định, giá cả hợp lý, phụ tùng thay thế phổ biến , dễ tìm trên thị trường hiện nay .
xin vui lòng Liên hệ bộ phận cho thuê xe nâng để biết thêm thông tin chi tiết .

XEM THÊM TẠI ĐÂY

0 comments:

Đăng nhận xét