cho thuê xe nâng
(ĐỌC TIẾP P1) ...........•  
  • Thời gian hoạt động của xe nâng phụ thuộc vào dung lượng của bình điện. Có các loại bình dung lượng khác nhau, từ loại chứa điện lớn đến loại nhỏ, thường là 5 giờ và 8 giờ. Thời gian sử dụng thường khá ngắn (dưới 8 giờ), thích hợp cho công việc trong 1 ca làm việc 8 giờ/ngày. Nếu cần sử dụng lâu hơn, cần có bình xạc dự phòng và hệ thống pa-lăng để thay thế bình điện, việc thay bình điện dự phòng cũng gặp khó khăn.
  • Xe nâng điện yêu cầu không gian hoạt động rộng, khoảng 3,4m đối với xe 3 bánh và 3,9m đối với xe 4 bánh.
  • Trong môi trường làm việc có độ dốc cao, xe nâng điện thường gặp vấn đề với các con Transitor CÔNG SUẤT và tuổi thọ bình điện giảm đáng kể, đây có thể coi là một nhược điểm lớn nhất của dòng xe này.

-
Xe nâng điện đứng lái (reach truck) có những ưu điểm như sử dụng tốt trong không gian hẹp, phù hợp cho hệ thống kho có kệ chứa hàng, linh hoạt với chiều cao nâng và có thể hoạt động trong môi trường lạnh dưới 0 độ C.

Một số nhược điểm của xe nâng điện đứng lái...Xe nâng điện đứng lái có một số hạn chế: Ngoài các vấn đề phổ biến của xe điện, loại xe này chỉ thích hợp sử dụng trên bề mặt phẳng do bánh xe nhỏ khó di chuyển trên địa hình gồ ghề. Ngoài ra, khi hoạt động trong không gian rộng, việc tiêu hao năng lượng của bánh xe tăng đáng kể và chi phí thay thế bánh xe cũng cao hơn so với các loại xe khác.
Xe nâng dầu diesel có nhiều ưu điểm:


  • Loại xe này phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, dễ dàng sửa chữa, có nhiều phụ tùng linh hoạt và giá thành phải chăng.
  • Thời gian làm việc của xe kéo dài hơn, có thể hoạt động liên tục trong 3 ca mà không ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

0 comments:

Đăng nhận xét