cho thuê xe nâng
Xe nâng điện đứng lái
Xe nâng điện đứng lái là loại xe nâng hàng hoạt động bằng cách sử dụng nguồn bình ắc quy để nâng, hạ và di chuyển hàng hóa. Hoạt động bằng động cơ điện và có cấu tạo đặc biệt và dễ dàng sử dụng nên loại xe nâng điện đứng lái này đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp, kho xưởng ưa chuộng và lựa chọn để sử dụng.Xe nâng điện đứng lái
Cấu tạo của xe nâng điện đứng lái
Xe nâng điện đứng lái được cấu tạo từ những khung cột vững chắc. Có càng nâng và tay cầm khỏe giúp cho người sử dụng tốn ít công sức, chủ động và điều khiển chiếc xe nâng vận hành một cách dể dàng.
Loại xe nâng này còn có các bình chứa nhiên liệu hay bình dầu thủy lực được sắp xếp gọn trong gầm máy của xe nhằm bảo vệ phần trên không của vỏ bọc xung quanh.
Ngoài ra xe nâng điện đứng lái còn được thiết kế và lắp đặt những thiết bị một cách khoa học vừa với tầm mắt người sử dụng tạo nên sự theo dõi thoải mái và nhịp nhàng khi vận hành cùng xe.
Cách sử dụng xe nâng điện đứng lái
Trước khi sử dụng xe nâng điện đứng lái để phục vụ cho công việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa, bạn cần phải nạp điện cho bình ác quy trong vòng 5 giờ đồng hồ (các bạn có thể làm công việc này vào ban đêm). Nếu như được bình ác quy được nạp điện đầy đủ và đúng chuẩn thì xe nâng điện đứng lái có thể hoạt động liên tiếp trong vòng 8h đồng hồ. Khi sử dụng người điều khiển đứng lên sàn của xe nâng điện. Trên mặt sàn xe nâng có một chiếc bàn đạp ở dưới là bàn đạp phanh. Bàn đạp phanh này thường đóng, khi không được đạp xuống thì chiếc xe sẽ ở yên vị trí của nó mà không bị trôi đi. Muốn điều khiển xe nâng hàng này thì điều cần thiết là chúng ta phải đạp bàn đạp phanh này xuống thì chúng ta mới có thể điều khiển nó di chuyển được.
Ưu điểm của xe nâng hàng điện đứng lái
Cũng như những loại xe nâng khác như xe nâng tay, xe nâng động cơ dầu, xe nâng điện… thì loại xe nâng hàng điện đứng lái này giúp cho quá trình nâng hạ và di chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, giúp cho người sử dụng tiết kiệm được công sức và thời gian lao động. Ngoài ra loại xe này còn có một số ưu điểm khác như sau:
Dễ dàng sử dụng và di chuyển trong môi trường làm việc chật hẹp như kho có kệ chứa hàng, kho xưởng có diện tích nhỏ.
Có khả năng nâng hạ hàng hóa với trọng lượng từ 1 tấn đến 3 tấn lên tầm cao hơn 3m.
Bánh xe nhựa PU giảm tiếng ồn tối đa và giản thiểu tối đa phá hủy nền.
Sử dụng nhiên liệu điện nên tiết kiệm chi phí.
Dễ dàng bảo trì và sửa chữa khi gặp sự cố.
Như vậy có thể thấy xe nâng điện đúng lái có rất nhiều ưu điểm để những người có nhu cầu lựa chọn và sử dụng. Bên cạnh đó hiện nay trên thị trường nước ta còn có rất nhiều loại xe nâng điện khác nhau được bán ra để phục vụ cho việc nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các loại xe nâng khác tại địa chỉ :


VIỆT HUYNH SỬA CHỮA NHỮNG DÒNG XE NÂNG NÀO ?

CÔNG TY TNHH  DV TM KT VIỆT HUYNH 
CHUYÊN SỬA CHỮA-BẢO TRÌ XE NÂNG 

No. 100/705/7, street  Nguyễn Kiệm , Phường 3 
Quận Gò Vấp , TP.HCM
HOT LINE : 
MR.CƯ-0913781357
SKYE: huongcu001
EMAIL:  tuvankythuat001@gmail.com

CHI NHÁNH : KCN SÓNG THẦN 1 , TX Dĩ An, Bình Dương
HOTLINE :0913781357 
Email : tuvankythuat001@gmail.com

0 comments:

Đăng nhận xét