cho thuê xe nâng

Xe nâng bạn đang gặp tình trạng Báo lỗi trên màn hình hiển thị: AD-1, AD-2, AD-3, AD-4,AD-5 AD-6. Sau đây là cách khắc phục sự cố.

Vậy AD-1, AD-2, AD-3, AD-4,AD-5, AD-6 là gì?

AD-(1 2 3 4 5 6) là một mã lỗi hiếm khi xuất hiện nhưng khi xuất hiện tình thì xe nâng bạn gặp những sự số sau: Xe không thể chạy tiến lùi được, Xe không thể nâng lên hạ xuống được, Xe không thể đánh lái được. Vậy nguyên nhân do dâu? những lỗi trên thường xuất hiện trên dòng xe nâng điện ngồi lái 3 bánh của hãng TOYOTA mã sản phẩm: 7FBE10 7FBE14 7FBE15 7FBE18 7FBE20.
1. Lỗi AD-1, AD-2 là boar số 1 ( Boar phía trên bên hông phía tay trái so với vị trí ghế ngồi tài xế đang gặp sự cố). Thường đèn tín hiệu xe nâng sẽ báo màu xanh khi bật nguồn. nếu đèn màu đỏ hoặc vàng xuất hiện hoặt không có màu, chứng tỏ xe bạn đang gặp sự cố nghiêm trọng.

2. Lỗi AD-3, AD-4 là boar số 2 ( Boar phía dưới bên hông phía tay trái so với vị trí ghế ngồi tài xế đang gặp sự cố). Thường đèn tín hiệu xe nâng sẽ báo màu xanh khi bật nguồn. nếu đèn màu đỏ hoặc vàng xuất hiện hoặt không có màu, chứng tỏ xe bạn đang gặp sự cố nghiêm trọng.

3. Lỗi AD-5, AD-6 là boar số 3 ( Boar bên phải so với vị trí ghế ngồi tài xế đang gặp sự cố). Thường đèn tín hiệu xe nâng sẽ báo màu xanh khi bật nguồn. nếu đèn màu đỏ hoặc vàng xuất hiện hoặt không có màu, chứng tỏ xe bạn đang gặp sự cố nghiêm trọng.

Khắc phục nhanh lỗi AD-1, AD-2, AD-3, AD-4,AD-5:

Bước 1: Tắt chìa khóa

Bước 2: Rút dây nguồn DC nối giữ bình ắc quy xe nâng và xe nâng ra đợi khoản 10 đến 15 phút cho xe reset lại từ đầu.

Bước 3: Cấm nguồn DC lại nếu lỗi trên màng hình mất đi. Chúc mừng bạn xe bạn đã hoạt động lại bình thường.

Nếu bạn không thể khắc phục được bằng cách trên. thì tình trạng xe bạn đang rất nghiêm trọng, Bạn cần tháo 2 ốp bên hông để kiểm tra tính hiện xe nâng bên hông xe nâng của bạn.

0 comments:

Đăng nhận xét