cho thuê xe nâng
"Kihonki" là hoạt động kiểm tra trước khi khởi động xe nâng.
Ba loại kiểm tra và kiểm tra được quy định cho xe nâng: kiểm tra tự nguyện cụ thể, kiểm tra hàng tháng và kiểm tra trước khi khởi động.
Loại kiểm tra quen thuộc nhất là kiểm tra trước khi bắt đầu, không yêu cầu bất kỳ trình độ chuyên môn nào và có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai.
Người ta quy định rằng việc kiểm tra này phải được thực hiện trước khi làm việc với xe nâng <Điều 151-25 của Quy định về An toàn và Sức khỏe Công nghiệp>, vì vậy nếu bạn chưa bao giờ thực hiện kiểm tra trước khi làm việc hoặc không biết rằng việc kiểm tra sẽ được thực hiện, vui lòng hãy chắc chắn làm như vậy. Chúng tôi yêu cầu bạn thực hiện kiểm tra trước khi làm việc bắt đầu từ hôm nay.


Kiểm tra trước khi bắt đầu là gì?
Việc kiểm tra đầu giờ làm việc là một cuộc kiểm tra rất quan trọng để kiểm tra xe trước khi bắt đầu ngày làm việc.
1 Chức năng của thiết bị phanh và lái
2 Chức năng của thiết bị xếp dỡ hàng hóa và thiết bị thủy lực
3 Xe có bất thường gì không?
4 Chức năng của đèn pha và thiết bị cảnh báo

Danh sách kiểm tra trước khi bắt đầu
Kiểm tra trước khi làm việc
Bằng cách sử dụng biểu đồ kiểm tra, bạn có thể thực hiện kiểm tra một cách thích hợp mà không bỏ sót bất cứ điều gì.
Để đảm bảo mọi người sử dụng xe nâng một cách an toàn, Việt hoàng xe nâng  công bố danh sách kiểm tra trước khi bắt đầu.vận hành 
Vui lòng sử dụng nó để kiểm tra hàng ngày trước khi làm việc.Góc nhìn của người thợ cơ khí tâm huyết với xe nâng suốt 15 năm!
Việc kiểm tra trước khi bắt đầu bao gồm từ những hạng mục tương đối dễ hiểu như rò rỉ dầu và vết nứt lốp cho đến những hạng mục đòi hỏi sự hiểu biết thấu đáo.
Điều quan trọng là phải hiểu rõ điều này và một trong những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng là “kiểm tra tình trạng pin”.
Kiểm tra tình trạng pin chủ yếu liên quan đến việc kiểm tra mức chất lỏng của pin và nạp lại.
Quá ít chất lỏng trong pin có thể nguy hiểm, quá nhiều có thể nguy hiểm và nếu không được quản lý trong một thời gian dài có thể rất nguy hiểm, vì vậy ngay cả khi bạn muốn bảo trì, những người không có kinh nghiệm cũng có thể khó bảo trì.

Quy trình nạp lại dung dịch ắc quy
Quy trình đổ đầy chất lỏng vào ắc quy trước tiên là cho nước cất vào bộ bổ sung nước cho ắc quy (bộ nạp ắc quy).
nước-pin
đổ đầy pin-nước

Khi đó, hãy kiểm tra cẩn thận phao ở cổng nạp và khi đạt đến giới hạn dưới của thước đo là hoàn thành.
Làm điều này cho càng nhiều pin càng có cổng nạp tiền.
pin-mức nước-quá thấp
pin-mức nước-ok
pin-mức nước-quá caoNgoài ra, đối với những loại được nạp đầy chất lỏng vào pin cùng một lúc, một bộ ghép nối sẽ được kết nối.
Sau khi bổ sung, hãy xác nhận rằng tất cả các phao đã được đặt đúng chỗ và công việc đã hoàn tất.

Cần bổ sung chất lỏng cho pin
Nếu bạn tiếp tục sử dụng pin mà không bổ sung thêm dung dịch cho pin, pin sẽ nhanh hỏng hơn và thời gian hoạt động sẽ bị rút ngắn.
Ngoài ra, nếu pin được sạc trong khi mức chất lỏng ở mức thấp và tia lửa điện bay ra làm đốt cháy khí hydro thì sẽ có nguy cơ bốc cháy.Trước đây tôi cũng đã từng gặp trường hợp pin tiếp tục được sử dụng mà không bổ sung chất lỏng, khiến khói bốc ra trong khi sạc và suýt gây ra hỏa hoạn.
Khi đó, trong xe hoàn toàn không có chất lỏng ắc quy, chứng tỏ xe chưa được kiểm tra kỹ trước khi bắt đầu công việc.
Khi điều này xảy ra, các cực bên trong của pin sẽ tan chảy và hiệu suất của nó sẽ không được khôi phục ngay cả khi bạn đổ đầy dung dịch vào pin và sạc pin.Pin rất đắt và không thể dễ dàng thay thế.
Nếu gần đây bạn nhận thấy các triệu chứng như tuổi thọ pin kém,