cho thuê xe nâng
(TIẾP THEO P1)
Ngoài các tiêu chuẩn nội bộ, thiết kế có hỗ trợ khoa hoc công nghệ máy tính giúp cho xe nâng Komatsu đạt tiêu chuẩn ISO mới nhất. Các xe nâng Komatsu mới nhất được sản xuất để đáp ứng cho người vận hành  sự thoải mái, đồng thời duy trì năng suất tối ưu với chi phí vận hành thấp.


Để đảm bảo vận hành phù hợp và hiệu quả, xe nâng Komatsu chỉ bao gồm các thành phần đã được chứng minh,hoạt động  bền và có tải trọng lớn cho  từng loại xe nâng.phụ tùng chính hang mang độ bền và tuổi thọ của xe nâng cao hơn  Tuy nhiên, các đại lý Komatsu trên khắp thế giới sau khi sử dụng họ bắt đầu vứt bỏ các phụ tùng chính hãng Komatsu nên chất lượng của xe cũng giảm xuống , đó là nguyen nhân chúng ta nhìn thấy
có một vài hư hỏng của dòng xe này trên một số bộ phận phụ tùng xuất phát từ  thị trường trôi nổi , không chính hãng .Để giữ xe nâng của bạn trong tình trạng hoạt động hoàn hảo, bạn chỉ cần sử dụng phụ tùng chính hãng của Komatsu. Các bộ phận chính của xe nâng Komatsu, chẳng hạn như động cơ, phuộc, ghế của người điều khiển, xilanh nghiêng, khung nâng và bánh xe được thiết kế để chịu lực trong việc nâng hạ với tải trọng nặng và hoạt động bền bĩ trong thời gian rất dài .

Để có có một chiếc xe nâng hoạt động bền bĩ , khong chỉ riêng xe nâng komatsu mà bất cứ xe nâng hang nào khác cũng cần có một quy trình sử dụng và bảo trì xe đúng cách , thích hợp, một chương trình bảo trì tùy chỉnh được cung cấp cho tất cả các xe nâng Komatsu để cắt giảm chi phí sửa chữa hoặc thay thế và cải thiện thời giancho độ bền tăng lên. Việc bảo trì không theo kế hoạch hoặc dự phòng có thể gây nhiều bất cập , không phù hợp sẽ biến chi phí tang lên .Chọn xe nâng hàng Komatsu,là  bạn đang lựa chọn dòng xe nâng đáng tin cậy và có tuổi thọ lâu bền nó giúp bạn đáp ứng cho các việc xử lý hang hoá vật liệu từ đơn giản đến phức tạp .

(HẾT)