cho thuê xe nâng
Công ty chúng tôi chuyên Cho thuê xe nâng điện ngồi lái Nissan Electronic Forklift tải trọng nâng từ  1.5 tấn – 3.0 tấn. Dòng xe nâng điện này được cải tiến và trang bị nhiều chức năng tiện ích nhằm đảm bảo an toàn cho người vận hành,tiết kiệm điện nhưng vẫn đạt hiệu suất cao.
Xe được trang bị hệ thống kiểm soát thông minh,  an toàn lao động , xe  không bị tuột dốc khi tài xế điều khiển xe gặp sự cố. Xe sẽ tự động đưa về chế độ khóa , cho xe dừng ngay khi xảy ra sự cố . Đai an toàn cho ghế ngồi, hệ thống khóa khung tự động nâng tự động sau 3s khi tài xế rời khỏi xe mà vẫn nổ máy, hệ thống chống lật.
Với kinh nghiệm 15 năm cho thuê xe nâng tại việt nam, ngoài các loại xe nâng thông dụng như xe nâng dầu, xe nâng xăng -gas, chúng tôi cho thuê xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện đứng lái, xe nâng pallet nhỏ gọn,…

Xe nâng điện Nissan được cải tiến , công nghệ AC , sử dụng điện 3 pha, động cơ điện xoay chiều có công suất lớn nhưng  tiết kiệm điện, tuổi thọ và độ bền của động cơ nâng  cao, không có chổi than và cổ góp , Đây là một trong những cải tiến đáng kể của xe nâng Nissan so với các dòng xe điện cũ trên thị trường.
(Series xe nâng điện ngồi lái, động cơ AC của hãng Nissan)
- Loại xe: động cơ điện AC ngồi lái, 4 bánh
- Tiện ích:  Hệ thống tự động kiểm tra hư hỏng trên màn hình LCD
- Công suất xe: 1.5 tấn, 1.75 tấn, 2.0 tấn, 2.5 tấn, 3.0 tấn

Xe sử dụng trong môi trường nhà xưởng không bụi, không ô nhiễm, kho hàng, kho lạnh hoặc kho phân phối thiết bị, xưởng sản xuất nước giải khát đóng chai.
Mọi thông tin liên hệ